Third-Party Integrated Time Attendance Solution

ACTAtek ได้ทำงานร่วมกับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ Time Attendance บุคคลที่สามจำนวนมากด้วยแพลตฟอร์มการพัฒนาแบบเปิด ACTAtek Access Manager SOAP API SDK (ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์) ช่วยให้ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์สามารถปรับแต่งและพัฒนาแอปพลิเคชันระดับองค์กรสำหรับตลาดแนวดิ่งจำนวนมากในปัจจุบัน

คู่ค้าด้านซอฟต์แวร์หลายรายของเราใช้ฮาร์ดแวร์ ACTAtek ที่ได้รับรางวัลของเราเพื่อตอบสนองตลาด Time Attendance ด้วยคุณลักษณะต่างๆ ของ:

  • ให้ข้อมูลการประทับเวลาของพนักงานที่ถูกต้องแบบเรียลไทม์
  • ความสามารถของซอฟต์แวร์ในการปรับขนาดด้วยหลายหน่วยทำให้สามารถแลกเปลี่ยนและซิงโครไนซ์ข้อมูลบันทึกระหว่างเทอร์มินัลและเซิร์ฟเวอร์กลาง
  • ตัวเลือกการรวม ACTAtek Middleware กับซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เช่น ACTAtek Agent เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลธุรกรรมจากเทอร์มินัลไปยังเซิร์ฟเวอร์บนพีซี
  • ACTAtek Access Manager SOAP API ช่วยให้นักพัฒนาปรับแต่งฟังก์ชันและเพิ่มขีดความสามารถของเทอร์มินัล ACTAtek เช่น บัญชีรายชื่อและการตั้งเวลา
  • ความยืดหยุ่นในการตอบสนองซอฟต์แวร์สำหรับรูปแบบการป้อนข้อมูลจำนวนมาก เช่น สมาร์ทการ์ด คีย์แท็ก และเทคโนโลยี Optical Biometric Fingerprint ที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า
  • ฟังก์ชันเครือข่ายแบบใช้สายและไร้สายเปิดศักยภาพใหม่ในการปรับขนาดการปรับใช้และการเข้าถึงผ่านไซต์ที่ซับซ้อน
  • สิ่งอำนวยความสะดวกในการส่งออกฐานข้อมูล ACTAtek ช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือนยอดนิยมมากมายเพื่อคำนวณต้นทุนแรงงานและชั่วโมงการทำงาน

ไดอะแกรมการติดตั้งทั่วไปที่แสดงด้านบนเป็นเพียงตัวอย่างว่าผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์สามารถใช้โซลูชัน Time Attendance ตามความต้องการของตนได้อย่างไร ACTAtek หลายหน่วยถูกปรับใช้ด้วยที่อยู่ IP เฉพาะไปยังเครือข่ายท้องถิ่นของไซต์ระยะไกล ข้อมูลธุรกรรมถูกแลกเปลี่ยนและซิงค์โดยใช้โซลูชันมิดเดิลแวร์ของ ACTAtek หรือ API ตามความต้องการของผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ที่ใช้ ACTAtek Access Manager SOAP API ไปยังเซิร์ฟเวอร์กลางผ่านอินเทอร์เน็ต ข้อมูลจะถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ HQ ซึ่งผู้จัดการอาวุโสและผู้ดูแลระบบสามารถวิเคราะห์ประสิทธิภาพและผลผลิตของไซต์ระยะไกลแต่ละแห่งเพื่อวางแผนและจัดสรรทรัพยากรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในอนาคต

เชื่อมโยงไปยังกรณีศึกษา

โรงเรียนรัฐบาลบูกิตปันจัง

วิคตอเรีย เอดูเคชั่น (ฮ่องกง)

ไฮแอท รีเจนซี่ ฮ่องกง (ไดนาสตี้ คลับ)

โอเชี่ยนปาร์ค (ฮ่องกง)

ร้านอาหารเซี่ยงไฮ้ เสี่ยวหนานกั๋ว

แปซิฟิค คอฟฟี่ (ฮ่องกง)

ศูนย์จิตเวชบาหลีโด (ไต้หวัน)

คาริทัส แคร์ โฮม

โรงพยาบาลเกาลูน (ฮ่องกง)

ธนาคาร NSGB (อียิปต์)

ธนาคารเอชเอสบีซี (อียิปต์)

ธนาคารอิสลามกาตาร์ (QIB)

เชื่อมโยงไปยังผลิตภัณฑ์

ACTAtek สมาร์ทการ์ด – MIFARE®

ACTAtek สมาร์ทการ์ด – CePAS

ACTAtek สมาร์ทการ์ด – EM

ACTAtek สมาร์ทการ์ด – HID iClass

ACTAtek Smartcard – ความใกล้ชิด HID

โมเด็มเกตเวย์ 3G GSM / WiFi

อแด็ปเตอร์ WiFi / เราเตอร์

ตัวแทน ACTAtek 2

ACTAtek SOAP/ API