งานบำบัดน้ำเสีย Sha Tin จาก Hong Kong Drainage Services Department เป็นงานบำบัดน้ำเสียที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงในแง่ของกำลังการผลิตรายวัน ตั้งอยู่ใน Ma Liu Shui, Sha Tin ริมแม่น้ำ ShingMun ที่ปากทางเข้า Sha Tin Hoi (Tide Cove)

แผนกบริการระบายน้ำมีพนักงาน 120 คนในไซต์งาน แต่ในขณะนั้นยังขาดมาตรการที่เป็นทางการในการควบคุมเวลาและการควบคุมการเข้าถึงของพนักงาน เมื่อรู้ว่านี่เป็นปัญหา แผนกจึงติดต่อ ACTAtek เพื่อจัดหาโซลูชัน Time Attendance และ Access Control ให้พวกเขา

  • หน่วยลายนิ้วมือ ACTAtek และสมาร์ทการ์ดหลายชุดถูกนำไปใช้ในไซต์สำหรับวิธีการตรวจสอบที่ยืดหยุ่น
  • กล้อง CMOS ในตัวให้ภาพรวมของผู้ใช้จากการทำธุรกรรมแต่ละรายการจากเทอร์มินัล
  • สิ่งอำนวยความสะดวกในการควบคุมการเข้าถึงในตัวพร้อม Time Attendance ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายจากฮาร์ดแวร์เพิ่มเติมที่ไม่จำเป็น
  • ซอฟต์แวร์แบบฝังบนเว็บในเทอร์มินัลช่วยให้ผู้ใช้สามารถวิเคราะห์บันทึกเหตุการณ์และส่งออกบันทึกได้อย่างรวดเร็วเมื่อจำเป็น
  • การเชื่อมต่อ LAN จากหน่วย ACTAtek การเชื่อมต่อที่ง่ายดายช่วยให้สามารถติดตั้งไซต์หลายแห่งพร้อมการซิงโครไนซ์ข้อมูลแบบรวมซึ่งช่วยลดเวลาการดูแลระบบและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ไม่จำเป็น
  • จากนั้นสามารถนำเข้าข้อมูลไปยังแอปพลิเคชัน ACTAtek TA เพื่อสร้างรายงานการเข้างาน การคำนวณเงินเดือนและค่าจ้าง

กรมบริการระบายน้ำของฮ่องกงได้ยกย่องการใช้งานที่ง่ายและการออกแบบที่ใช้งานง่ายของโซลูชันฮาร์ดแวร์ ด้วยการสนับสนุนด้านเทคนิคและคำแนะนำที่เป็นมิตรจาก ACTAtek โดยรวมแล้ว กรมบริการระบายน้ำของฮ่องกงระบุว่าพวกเขามีประสบการณ์เชิงบวกกับโซลูชัน Time Attendance และ Access Control ที่มีให้ และจะแนะนำให้ผู้อื่น< /span>

ลิงก์ไปยังโซลูชัน

เวลาธรรมดา & ใบสมัครเข้าร่วม

การควบคุมการเข้าถึง ACTAtek